ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ

delimiter image

แชร์   

ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล
ให้บริการฟื้นฟูสุขภาพแบบเชิงลึกด้วยเทคนิคการแพทย์แบบผสมผสานที่มีประสิทธิภาพในการรักษาแบบยั่งยืนมาก สามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายได้ลึกแบบเฉพาะส่วน ให้กลับมาสู่สภาวะปกติหรือดีขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ต้องใช้ยา โดยมีทีมแพทย์
ผู้เชี่ยวชาญที่ผนวกแนวทางการรักษาเฉพาะทางในแต่ละด้านร่วมกัน ให้เกิดผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน

และผลการตรวจวิเคราะห์เชิงวางแผนป้องกันโรคต่างๆ โดยผู้รับบริการแต่ละท่านจะได้รับการออกแบบการรักษาเฉพาะ

Image module

บุคคล เน้นการรักษาแบบบำบัดและฟื้นฟูควบคู่กับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิต ตลอดจนการให้บริการห้องทำหัตถการที่เป็นส่วนตัว ปลอดภัยพร้อมด้วยการบริการภายใต้มาตรฐานระดับสากล

 • Image
  ที่ตั้งศูนย์

  ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพชั้น 2
  โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล (WMC)

 • Image
  เวลาทำการ
 • Image
  ช่องทางติดต่อ

  โทร 02-836-9999 

Image module
Image module
Image module

บริการและการรักษา

delimiter image
Image module
 • Image
  โปรแกรมการรักษามะเร็งแบบผสมผสาน ( Integrative Cancer Treatment )

  การรักษาแบบทางเลือกแนวใหม่ที่ปราศจากผลข้างเคียง สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี แม้จะมีเซลล์มะเร็งอยู่ในตัว ด้วยโปรแกรมการรักษาที่ท่านไม่ต้องทนกับความเจ็บปวด ไม่เหนื่อยล้า แถมร่างกายจะกลับมาแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์เหมือนหนุ่มสาวขึ้นอีกครั้ง

 • Image
  โปรแกรมคีเลชั่น-ขจัดพิษและโลหะหนักในเลือด ( Chelation Therapy Program )

  การรักษาแบบทางเลือก โดยใช้การทำคีเลชั่นในการบำบัดภาวะหลอดเลือดแข็งและตีบตันให้กับผู้ที่ต้องการป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งและตีบรวมถึงผู้ป่วยโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง สามารถกำจัดพิษของสารโลหะหนัก อีกทั้งยังช่วยกำจัดแคลเซียมส่วนเกินที่ตกตะกอนอยู่ในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เพิ่มมวลกระดูก ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยในการไหลเวียนโลหิต ลดความดันโลหิต ลดคอเรสเตอรอล

 • Image
  โปรแกรมการรักษาเบาหวาน ( Diabetes Mellitus )

  ด้วยเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิด และแนวทางการบำบัดเบาหวานแบบใหม่ ได้แก่เบาหวานประเภทที่ 1 สำหรับในเด็ก การใช้เซลล์ต้นกำเนิดร่วมกับการบำบัดทางยา จะช่วยให้ความต้องการฉีดอินซูลินลดลง ส่วนเบาหวานประเภทที่ 1 สำหรับในผู้ใหญ่ หากให้เวลากับการรักษาอย่างพอเพียง สามารถหยุดการใช้อินซุลินได้ และเบาหวานประเภทที่ 2 สามารถบำบัดได้ด้วยอาหารเสริมและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การออกกำลังกาย ฯลฯ แต่หากผู้ป่วยต้องการใช้เซลล์บำบัดร่วมด้วยก็จะทำให้การรักษาทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

 • Image
  โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพสุภาพบุรุษ ( Men’s Health )

  ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายของท่านสุภาพบุรุษ ให้กลับมาสู่ความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง และยังเป็นการป้องกันโรคเรื้อรังชนิดต่างๆ ตลอดจนสามารถยืดอายุให้แก่ผู้เข้ารับบริการ และยังเป็นการชะลอวัยที่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง

 • Image
  โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพสุภาพสตรี ( Women’s Health )

  ช่วยฟื้นฟูระดับฮอร์โมนด้วยการปรับฮอร์โมนในร่างกาย สำหรับผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับ ปวดศีรษะ น้ำหนักขึ้น ผิวหยาบกร้าน ฯลฯ ด้วยโปรแกรมการบำบัดสำหรับสุภาพสตรีวัยก่อนและหลังหมดประจำเดือน เพื่อคืนสุขภาพที่แข็งแรง รู้สึกกระฉับกระเฉง อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่สดใส มีน้ำมีนวล

 • Image
  โปรแกรมการรักษาภาวะภูมิทำลายตัวเอง ( Autoimmune Disease Treatment )

  การรักษาแบบธรรมชาติบำบัด โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำรงชีวิตทั้งด้านการบริโภคอาหาร การออกกำลังกาย การนอน การขับถ่าย หรือการล้างสารพิษและการฝึกสมาธิ ตลอดจนการใช้อาหารเสริมฟื้นฟูระบบภูมิต้านทาน การล้างสารพิษ การให้วิตามินระดับสูง

 • Image
  โปรแกรมการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายด้วย Shock Wave

  ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ด้วยทางเลือกการรักษาแบบ Shock Wave for Erectile Dysfunction ( ED ) เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย (อันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอ ) ด้วย Shock Wave Therapy คือการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) ไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย ทำให้อวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

 • Image
  โปรแกรมการบำบัดและล้างลำไส้ใหญ่ โดยการใช้เครื่องสำหรับ Colonic

  การใช้น้ำเข้าไปทำการบำบัดและล้างลำไส้ใหญ่ด้วยเครื่องสำหรับ Colonic ที่สามารถควบคุมแรงดันน้ำและอุณหภูมิที่เหมาะสมประมาณ 24 ลิตร โดยการใช้ส่วนผสมของน้ำผ่านการกรองด้วยระบบ Reverse Osmosis (บริสุทธิ์ 100%) เพื่อชำระล้างสิ่งปฏิกูลออกจากลำไส้ ลดการสะสมของสารพิษและของเสียในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายกลับคืนสู่สภาพที่ดี ผิวพรรณสดใส ตลอดจนระบบการเต้นของหัวใจและระบบไหลเวียนเลือดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 • Image
  โปรแกรมเสริมเกราะป้องกัน ฟื้นฟูสุขภาพถึงระดับเซลล์ผิวด้วย IV Drip / Vitamin Drip

  การให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและแทรกซึมได้ถึงระดับเซลล์อย่างรวดเร็ว ซึ่งประโยชน์ของ IV Drip แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่

  • กลุ่ม Brightening Drip ช่วยในเรื่องของความขาวเนียนกระจ่างใสของผิวพรรณ ผิวดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์
  • กลุ่ม Weight Control Drip ที่ช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญของร่างกาย ควบคุมและลดน้ำหนักสร้างมวลกล้ามเนื้อ
  • กลุ่ม Vitamin Immune Booster ที่ช่วยในการเสริมสร้างฟื้นฟูระบบคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น
  • กลุ่ม Energy Booster Drip ช่วยเพิ่มพลังให้กับร่างกาย เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า แก้อาการเมาค้าง ลดการ สูญเสียน้ำ อาการอ่อนเพลียจากการเจ็บป่วย ทานอาหารไม่ได้ ผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ป่วยหลังการผ่าตัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ ชั้น 2
โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล (WMC)
โทร 02 – 836 – 9999

แพทย์ประจำศูนย์

delimiter image

บทความและแพ็กเกจโปรโมชั่น

delimiter image

Accessibility Tools