ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ

delimiter image

แชร์   

ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล
ให้บริการฟื้นฟูสุขภาพแบบเชิงลึกด้วยเทคนิคการแพทย์แบบผสมผสานที่มีประสิทธิภาพในการรักษาแบบยั่งยืนมาก สามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายได้ลึกแบบเฉพาะส่วน ให้กลับมาสู่สภาวะปกติหรือดีขึ้นกว่าเดิมโดยไม่ต้องใช้ยา โดยมีทีมแพทย์
ผู้เชี่ยวชาญที่ผนวกแนวทางการรักษาเฉพาะทางในแต่ละด้านร่วมกัน ให้เกิดผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืน

และผลการตรวจวิเคราะห์เชิงวางแผนป้องกันโรคต่างๆ โดยผู้รับบริการแต่ละท่านจะได้รับการออกแบบการรักษาเฉพาะ

Image module

บุคคล เน้นการรักษาแบบบำบัดและฟื้นฟูควบคู่กับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิต ตลอดจนการให้บริการห้องทำหัตถการที่เป็นส่วนตัว ปลอดภัยพร้อมด้วยการบริการภายใต้มาตรฐานระดับสากล

 • Image
  ที่ตั้งศูนย์

  ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพชั้น 2
  โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล (WMC)

 • Image
  เวลาทำการ
 • Image
  ช่องทางติดต่อ

  โทร 02-836-9999 

Image module
Image module
Image module

บริการและการรักษา

delimiter image
Image module
 • Image
  โปรแกรมการรักษามะเร็งแบบผสมผสาน ( Integrative Cancer Treatment )

  การรักษาแบบทางเลือกแนวใหม่ที่ปราศจากผลข้างเคียง สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี แม้จะมีเซลล์มะเร็งอยู่ในตัว ด้วยโปรแกรมการรักษาที่ท่านไม่ต้องทนกับความเจ็บปวด ไม่เหนื่อยล้า แถมร่างกายจะกลับมาแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์เหมือนหนุ่มสาวขึ้นอีกครั้ง

 • Image
  โปรแกรมคีเลชั่น-ขจัดพิษและโลหะหนักในเลือด ( Chelation Therapy Program )

  การรักษาแบบทางเลือก โดยใช้การทำคีเลชั่นในการบำบัดภาวะหลอดเลือดแข็งและตีบตันให้กับผู้ที่ต้องการป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งและตีบรวมถึงผู้ป่วยโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง สามารถกำจัดพิษของสารโลหะหนัก อีกทั้งยังช่วยกำจัดแคลเซียมส่วนเกินที่ตกตะกอนอยู่ในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เพิ่มมวลกระดูก ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยในการไหลเวียนโลหิต ลดความดันโลหิต ลดคอเรสเตอรอล

 • Image
  โปรแกรมการรักษาเบาหวาน ( Diabetes Mellitus )

  ด้วยเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิด และแนวทางการบำบัดเบาหวานแบบใหม่ ได้แก่เบาหวานประเภทที่ 1 สำหรับในเด็ก การใช้เซลล์ต้นกำเนิดร่วมกับการบำบัดทางยา จะช่วยให้ความต้องการฉีดอินซูลินลดลง ส่วนเบาหวานประเภทที่ 1 สำหรับในผู้ใหญ่ หากให้เวลากับการรักษาอย่างพอเพียง สามารถหยุดการใช้อินซุลินได้ และเบาหวานประเภทที่ 2 สามารถบำบัดได้ด้วยอาหารเสริมและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม การออกกำลังกาย ฯลฯ แต่หากผู้ป่วยต้องการใช้เซลล์บำบัดร่วมด้วยก็จะทำให้การรักษาทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

 • Image
  โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพสุภาพบุรุษ ( Men’s Health )

  ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายของท่านสุภาพบุรุษ ให้กลับมาสู่ความอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง และยังเป็นการป้องกันโรคเรื้อรังชนิดต่างๆ ตลอดจนสามารถยืดอายุให้แก่ผู้เข้ารับบริการ และยังเป็นการชะลอวัยที่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง

 • Image
  โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพสุภาพสตรี ( Women’s Health )

  ช่วยฟื้นฟูระดับฮอร์โมนด้วยการปรับฮอร์โมนในร่างกาย สำหรับผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับ ปวดศีรษะ น้ำหนักขึ้น ผิวหยาบกร้าน ฯลฯ ด้วยโปรแกรมการบำบัดสำหรับสุภาพสตรีวัยก่อนและหลังหมดประจำเดือน เพื่อคืนสุขภาพที่แข็งแรง รู้สึกกระฉับกระเฉง อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่สดใส มีน้ำมีนวล

 • Image
  โปรแกรมการรักษาภาวะภูมิทำลายตัวเอง ( Autoimmune Disease Treatment )

  การรักษาแบบธรรมชาติบำบัด โดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำรงชีวิตทั้งด้านการบริโภคอาหาร การออกกำลังกาย การนอน การขับถ่าย หรือการล้างสารพิษและการฝึกสมาธิ ตลอดจนการใช้อาหารเสริมฟื้นฟูระบบภูมิต้านทาน การล้างสารพิษ การให้วิตามินระดับสูง

 • Image
  โปรแกรมการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชายด้วย Shock Wave

  ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ด้วยทางเลือกการรักษาแบบ Shock Wave for Erectile Dysfunction ( ED ) เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชาย (อันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอ ) ด้วย Shock Wave Therapy คือการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (Low-Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy : LI-ESWT) ไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย ทำให้อวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

 • Image
  โปรแกรมการบำบัดและล้างลำไส้ใหญ่ โดยการใช้เครื่องสำหรับ Colonic

  การใช้น้ำเข้าไปทำการบำบัดและล้างลำไส้ใหญ่ด้วยเครื่องสำหรับ Colonic ที่สามารถควบคุมแรงดันน้ำและอุณหภูมิที่เหมาะสมประมาณ 24 ลิตร โดยการใช้ส่วนผสมของน้ำผ่านการกรองด้วยระบบ Reverse Osmosis (บริสุทธิ์ 100%) เพื่อชำระล้างสิ่งปฏิกูลออกจากลำไส้ ลดการสะสมของสารพิษและของเสียในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายกลับคืนสู่สภาพที่ดี ผิวพรรณสดใส ตลอดจนระบบการเต้นของหัวใจและระบบไหลเวียนเลือดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 • Image
  โปรแกรมเสริมเกราะป้องกัน ฟื้นฟูสุขภาพถึงระดับเซลล์ผิวด้วย IV Drip / Vitamin Drip

  การให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและแทรกซึมได้ถึงระดับเซลล์อย่างรวดเร็ว ซึ่งประโยชน์ของ IV Drip แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่

  • กลุ่ม Brightening Drip ช่วยในเรื่องของความขาวเนียนกระจ่างใสของผิวพรรณ ผิวดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์
  • กลุ่ม Weight Control Drip ที่ช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญของร่างกาย ควบคุมและลดน้ำหนักสร้างมวลกล้ามเนื้อ
  • กลุ่ม Vitamin Immune Booster ที่ช่วยในการเสริมสร้างฟื้นฟูระบบคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น
  • กลุ่ม Energy Booster Drip ช่วยเพิ่มพลังให้กับร่างกาย เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า แก้อาการเมาค้าง ลดการ สูญเสียน้ำ อาการอ่อนเพลียจากการเจ็บป่วย ทานอาหารไม่ได้ ผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ป่วยหลังการผ่าตัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพ ชั้น 2
โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล (WMC)
โทร 02 – 836 – 9999

แพทย์ประจำศูนย์

delimiter image

บทความและแพ็กเกจโปรโมชั่น

delimiter image
Colon Hydrotherapy ดีท็อกซ์ลำไส้ สวนล้างสารพิษ ขับถ่ายง่าย ไร้ตกค้าง ฟื้นฟูลำไส้ (แบบระบบปิด)

Colon Hydrotherapy ดีท็อกซ์ลำไส้ สวนล้างสารพิษ ขับถ่ายง่าย ไร้ตกค้าง ฟื้นฟูลำไส้ (แบบระบบปิด)

Colonics หรือ Colon Hydrotherapy คือ การใช้น้ำสะอาดเข้าไปทำการบำบัดและล้างลำไส้ใหญ่ โดยการใช้เครื่องสำหรับ Colonic โดยเฉพาะ ซึ่งจะควบคุมแรงดันน้ำและอุณหภูมิที่เหมาะสมโดยใช้ปริมาณน้ำเข้า-ออก ประมาณ 24 ลิตร เป็นการใช้ส่วนผสมของน้ำผ่านการกรองด้วยระบบ Reverse Osmosis (บริสุทธิ์ 100%) มีส่วนผสมของน้ำที่ผ่านขั้นตอนของการกรอง
รีวิวพลีชีพ! ทำ Colon Hydrotherapy (ดีท็อกซ์) สวนก้น ล้างลำไส้ ครั้งแรก

รีวิวพลีชีพ! ทำ Colon Hydrotherapy (ดีท็อกซ์) สวนก้น ล้างลำไส้ ครั้งแรก

สวนก้น ล้างลำไส้ ครั้งแรก โปร่ง โล่ง สบาย ไม่เลอะ ไม่กลิ่น ฟินมากกกกกก